0977.111.613

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Đề xuất cho bạn

Mới nhất

Hệ lam gỗ che nắng

Hệ lam gỗ che nắng

Hệ lam gỗ che nắng: Lam chắn nắng , Hệ lam trang trí

  • Lam gỗ che nắng trang trí ngoài trời Smartwood là sản phẩm thanh xi măng giả gỗ được dùng thi công trang trí ngoài trời làm lam chắn nắng với ưu điểm nổi trội là độ bền cực tốt, không mối mọt, không rong rêu, thân thiện môi trường, dể lắp đặt và đặc biệt tuổi thọ cao hơn gỗ tự nhiên trong cùng môi trường.
  • Với các tòa nhà văn phòng, các công trình nhà ở, resort hay các khách sạn nhà hàng được thiết kế có ngoại thất bao bọc bởi các mảng kính lớn thì ngoài mặt tích cực là mở thoáng tầm nhìn, tăng hiệu quả ánh sáng tự nhiên, làm đẹp mặt đứng công trình thì nó vẫn tồn tại những nhược điểm là làm cho công trình nóng hơn dưới tác động của ánh nắng mặt trời, một tác nhân của hiện tượng gây nên hiệu ứng nhà kính nhất là ở các nước có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như nước ta.
  • Để giảm bớt tác hại này thì ngoài việc sử dụng hệ thống lam gỗ nhựa cao cấp Ecowood như là một giải pháp cần thiết nhằm giảm bức xạ, giảm nhiệt độ trong phòng, tăng lượng gió, lấy sáng tự nhiên và giảm nóng . Việc lắp đặt lam gỗ trang trí với nhiều kiểu dáng khác nhau sẽ tạo thẩm mỹ độc đáo cho mặt đứng công trình và giúp đa dạng hóa các giải pháp thiết kế trang trí nội ngoại thất trong kiến trúc hiện đại.

Công trình : Lam trang trí gỗ nhựa cao cấp ngoại thất tại Long Biên

  • Sử dụng thanh:
  1. Thanh gỗ nhựa 50*25
  2. Thanh gỗ nhựa 40*50
  3. Thanh gỗ nhựa 75*50
  • Thời gian thi công: 2 Ngày

Quý khách hàng sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ(zalo ) 0977111613 để hỗ trợ thông tin lắp đặt!

Facebook Comment

Bài viết liên quan

Chính sách

Bảo hành dài hạn
Cam kết bảo hành lâu dài
Thi công chuyên nghiệp
Luân tuân thủ đúng quy trình
Công nghệ xanh
Thân thiện với môi trường.

THI CÔNG DỰ ÁN