0977.111.613

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Đề xuất cho bạn

Mới nhất

HƯỚNG DẪN THI CÔNG SÀN NÂNG CHỐNG TĨNH ĐIỆN GONHUAXANH.COM

Đánh giá bài viết!

Ngày nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế mở, các tòa nhà văn phòng mọc lên một cách chóng mặt. Với nhu cầu hiện đại hóa môi trường công sở, một giải pháp toàn diện không thể thiếu chính là sàn nâng chống tĩnh điện của GONHUAXANH.COM

Vậy sàn nâng chống tĩnh điện có những tính năng ưu việt gì ?

Bảo vệ hệ thống dây cáp, dây điện. Đây là tính năng đầu tiên nhưng lại rất nổi bật của sản phẩm này, hệ thống dây sẽ được cất đặt theo sơ đồ khoa học ở dưới sàn, tránh được các va chạm khiến chập điện, đứt dây khi đặt chúng ở trên mặt sàn nhiều người qua lại.

Giảm bớt được các tiếng ồn, tiếng rung của máy móc trong quá trình vận hành. Với ưu điểm này hệ thống máy móc sẽ có tuổi thọ cao hơn. Ngoài ra, môi trường làm việc yên tĩnh sẽ giúp cán bộ nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

Tối ưu trong việc sửa chữa, lắp đặt hoặc di chuyển khi cần thiết. Khi hệ thống theo sơ đồ, nhân viên kỹ thuật sẽ dễ sàng tìm những sự cố cần được khắc phục, đồng thời khi cần chuyển văn phòng cũng rất thuận tiện trong việc tháo lắp.

Tạo được môi trường thông thoáng, sạch sẽ cho các thiết bị trên sàn. Đặc biệt thuận lợi trong bố trí mặt bằng nơi làm việc chuyên nghiệp nhất.

Sàn nâng chống tĩnh điện hiện nay được dùng nhiều trong các tòa nhà văn phòng như tổng đài, trung tâm điều hành, các carbin, các nhà máy sản xuất, các trung tâm máy tính, các phòng kỹ thuật, trung tâm hội nghị, trung tâm công nghệ cao…

Với những tính năng vượt trội trên, sàn nâng chống tĩnh điện là dòng sản phẩm đi đầu và đang được ưa chuộng trên thị trường sàn nâng hiện nay.

Tấm sàn nâng chống tĩnh điện có mặt hoàn thiện bằng HPL (High Pressure Laminate), có độ dày là: 1,2mm;  có vân màu sáng, chống cháy, chống mài mòn, chống xước.Đặc điểm: Tấm khuôn thép lõi xi măng, được thiết kế dạng khuôn đúc bằng thép cứng, mặt thép dày 0.8 – 2 mm. Mặt dưới của tấm sàn thiết kế hình vòm liên kết với nhau nhằm tăng độ chịu lực. Có 64 vòm hình trứng / tấm. Lõi của tấm được phủ chất liệu bê tông nhẹ nhằm cách nhiệt và cách âm.

Ứng dụng: Sàn nâng kỹ thuật chống tĩnh điện đươc thiết kế được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế Phòng mạng, Server, Phòng máy tính, Văn phòng, Trung tâm dữu liệu (datacentre), Phòng điều hành sản xuất…vì các đặc tính chịu tải, chống tĩnh điện, chống cháy, độ bền của sàn cũng như thích ứng với thời tiết ở Việt nam.

Các kích thước tiêu chuẩn : 600 x600 x 35mm và 610 x610 x 35mm

 

Facebook Comment

Bài viết liên quan

Chính sách

Bảo hành dài hạn
Cam kết bảo hành lâu dài
Thi công chuyên nghiệp
Luân tuân thủ đúng quy trình
Công nghệ xanh
Thân thiện với môi trường.

THI CÔNG DỰ ÁN