0977.111.613

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Đề xuất cho bạn

Mới nhất

Sàn gỗ ngoài trời Ecowood

Sàn gỗ ngoài trời Ecowood
5 (100%) 5 votes

Thi công Sàn gỗ nhựa ngoài trời ecowood

Sàn gỗ nhựa ngoài trời ecowood có rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau! Tiêu biểu cho dòng sản phẩm PE hàng nhập khẩu malaysia là 4 hệ sau:

 

Thông tin về sàn phẩm:

  • Các loại sàn gỗ nhựa, gỗ tổng hợp được nghiên cứu và sản xuất nhằm khắc phục những nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên ngoài trời. Với chất liệu Wood Plastic Composite (WPC) có thiết kế và màu sắc tương tự như sàn gỗ tự nhiên.
  • Thành phần chính của sản phẩm này là nhựa và bột gỗ. Nhựa, gỗ tổng hợp được sản xuất từ việc tận dụng các loại nguyên liệu thải từ các ngành nhựa và gỗ và không có sử dụng các loại hóa chất. Rất thân thiện với môi trường!
  • Ưu điểm nổi bật của sàn gỗ nhựa, đó là: sản phẩm được thiết kế với khả năng chịu lực cao đặc biệt.Không cần sơn phủ để bảo vệ nên phí bảo trì cũng thấp đi, với việc thi công dễ dàng cả về việc tháo lắp; sản phẩm này có có khả năng chống chịu nước cao và bền hơn so với các loại gỗ có chất liệu tự nhiên.

Ứng dụng sàn gỗ ngoài trời ecowood

  • Sàn gỗ ngoài trời ngày càng không thể thiếu trong các trông trình ngoại thất sân vườn, hồ bơi.
  • Nhà riêng: sàn gỗ ngoài trời thường được lắp đặt cho ban công, hành lành, lối đi ngoài trời, lối đi sân vườn.
  • Sử dụng sàn gỗ vỉ nhựa đối với các công trình công cộng như bể bơi, biển nhân tạo. Việc lắp đặt này cực kỳ hữu ích vì với những công trình này nếu sử dụng gạch men thì người sử dụng rất dễ bị trơn trượt, té ngã gây hậu quả nghiêm trọng.
  • Sử dụng cho nhà tắm, phòng xông hơi.
  • Với sàn gỗ công nghiệp làm từ nhựa tổng hợp thì bạn còn được sử dụng để lót cầu cảng, boong tàu và ứng dụng trong nhiều mục đích khác vì thời gian sử dụng lâu và ít chịu ảnh hưởng từ thời tiết.

Hiện nay, trên thị trường vật liệu thi công cho các công trình sàn gỗ hiện nay rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Hi vọng rằng với những thông tin trên, bạn sẽ lựa chọn được cho mình một loại sàn gỗ ngoài trời phù hợp với ngôi nhà của bạn, để tạo nên một không gian ngoài trời sang trọng, thân thiện và bền lâu.

Một số hình ảnh thực tế thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời ứng dụng cho sân vườn gỗ nhựa ecowood cao cấp:

Liên hệ tư vấn thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời 0977111613 ! 

Rất cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm sản phẩm của chúng tôi.

Facebook Comment

Bài viết liên quan

Chính sách

Bảo hành dài hạn
Cam kết bảo hành lâu dài
Thi công chuyên nghiệp
Luân tuân thủ đúng quy trình
Công nghệ xanh
Thân thiện với môi trường.

THI CÔNG DỰ ÁN