0977.111.613

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Đề xuất cho bạn

Mới nhất

Sàn gỗ nhựa ngoài trời có nên sử dụng?

Sàn gỗ ngoài trời danh từ chung khu vực sàn ngoài trời được lót bằng gỗ tự nhiên hay gỗ nhân tạo: sàn gỗ hồ bơi, sàn ban công, sàn gỗ sân vườn, sàn sân thượng, sàn cầu cảng, sàn hành lang, sàn hiên nhà, sàn sân ga, sàn sân khấu.

– Chọn sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ nhân tạo để lót ngoài trời tiêu chí đầu tiên là phải chịu ngâm nước và ánh nắng, nói chung là vật liệu đảm bảo khí hậu tự nhiên ngoài trời.

– Chọn gỗ tự nhiên lót sàn ngoài trời, chọn gỗ cứng như; căm xe, gỗ sồi, gỗ teak, và các loại gỗ cứng khác đều có thể tuy nhiên phải lựa chất lượng đồng bộ, tẩm sấy chuẩn để không bị côn trùng xâm hại, chúng phải được sơn dầu Uv bao phủ tàn bộ để chống nước, nấm mốc.

– Ưu điểm của gỗ tự nhiên là vẻ đẹp tự nhiên sẵn có, sang trọng bậc nhất bởi gỗ cứng đắt tiền. Nhược điểm của loại này là chí phí ban đầu cao hơn nữa phải được sơn định kỳ 6 tháng và ngưng sử dụng trong thời gian bảo trì.

– Sàn gỗ ngoài trời  là vật liệu tổng hợp được làm từ bột gỗ tự nhiên kết hợp với các hạt nhựa composite (WPC). Thành phần bao gồm 50% từ gỗ, 30 % từ nhựa và 20% là các chất phụ gia không chưá hóa chất độc hại được ép đùn và đúc cho ra những tấm sàn gỗ có độ bền cao, màu sắc đồng đều.

– Nếu như sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất chỉ chịu nước được 72h hay sàn gỗ tự nhiên khả năng chịu nước tốt hơn thì sàn gỗ ngoài trời lại có khả năng chịu nước tuyệt đối mà trong 30 ngày bị ngập chúng chỉ hấp thụ độ ẩm ở khoảng 1 – 3%. Như vậy thì có thể trong 30 ngày ngâm nước mà sàn gỗ nhựa cao cấp không có bất kì dấu hiệu nào về việc bị cong vênh giãn nở.

– Sàn gỗ ngoài trời có khả năng chống phai màu và tia tử ngoại. Do được nghiên cứu để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngoài trời cũng những biến đổi khí hậu thất thường ở mọi nơi nên sàn gỗ nhựa chịu nhiệt độ cao lên tới 120 độ C và nhiệt độ thấp nhất là 30 độ C mà không có hiện tượng giãn nở hay co ngót nhiều. Khi được lắp đặt cho không gian ngoài trời, sản phẩm này đảm bảo tính thẩm mỹ, vẻ đẹp của nơi nó được lắp đặt.

+ Màu sắc giống gỗ tự nhiên
+ Độ bền cao , chịu được thời tiết ngoài trời
+ Không mối mọt , không cong vênh
+ Đa dạng kích cỡ, màu sắc
+ Thi công nhanh, độ bền từ 20 – 30 năm!

Liên hệ: 0906307681 – 0977111613 

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Facebook Comment

Bài viết liên quan

Chính sách

Bảo hành dài hạn
Cam kết bảo hành lâu dài
Thi công chuyên nghiệp
Luân tuân thủ đúng quy trình
Công nghệ xanh
Thân thiện với môi trường.

THI CÔNG DỰ ÁN