0977.111.613

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Đề xuất cho bạn

Mới nhất

Sàn gỗ nhựa ngoài trời

Sàn gỗ nhựa ngoài trời
5 (100%) 1 vote

Sàn gỗ nhựa ngoài trời có nên sử dụng?

Thông tin về sàn gỗ nhựa ngoài trời

Sàn gỗ ngoài trời danh từ chung khu vực sàn ngoài trời được lót bằng gỗ tự nhiên hay gỗ nhân tạo: sàn gỗ hồ bơi, sàn ban công, sàn gỗ sân vườn, sàn sân thượng, sàn cầu cảng, sàn hành lang, sàn hiên nhà, sàn sân ga, sàn sân khấu. Dòng sản phẩm cao cấp mang tính thẩm mĩ cao, tạo điểm nhấn và tính thẩm mỹ cao cho khuôn vườn của bạn.

Cấu tạo thành phần của sàn gỗ nhựa ngoài trời:

  • Sàn gỗ nhựa ngoài trời là vật liệu tổng hợp được làm từ bột gỗ tự nhiên kết hợp với các hạt nhựa composite (WPC). Thành phần bao gồm 50% từ gỗ, 30 % từ nhựa và 20% là các chất phụ gia không chứa hóa chất độc hại được ép đùn và đúc cho ra những tấm sàn gỗ nhựa có độ bền cao, màu sắc đồng đều.
  • Nếu như sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất chỉ chịu nước được 72h hay sàn gỗ tự nhiên khả năng chịu nước tốt hơn thì sàn gỗ nhựa ngoài trời lại có khả năng chịu nước tuyệt đối mà trong 30 ngày bị ngập chúng chỉ hấp thụ độ ẩm ở khoảng 1 – 3%. Như vậy thì có thể trong 30 ngày ngâm nước mà sàn gỗ nhựa ngoài trời cao cấp không có bất kì dấu hiệu nào về việc bị cong vênh giãn nở.
  • Sàn gỗ nhựa ngoài trời có khả năng chống phai màu và tia tử ngoại. Do được nghiên cứu để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngoài trời cũng những biến đổi khí hậu thất thường ở mọi nơi.
    Nên sàn gỗ nhựa nhựa chịu nhiệt độ cao lên tới 120 độ C và nhiệt độ thấp nhất là 30 độ C mà không có hiện tượng giãn nở hay co ngót nhiều. Khi được lắp đặt cho không gian ngoài trời, sản phẩm này đảm bảo tính thẩm mỹ, vẻ đẹp của nơi nó được lắp đặt.

Ưu điểm của sàn gỗ nhựa ngoài trời :

  • Không bị cong vênh, thay đổi hình dạng do tác động khí hậu của môi trường.
  • Chịu nước rất tốt nên không bị tình trạng mối mọt, mục nát khi dính phải dính phải nước mưa.
  • Có màu sắc như gỗ tự nhiên
  • Dễ dàng về sinh, lau chùi khi bị dính bụi bẩn.

Hình ảnh thi công thực tế tại công trình:

Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết của Gỗ nhựa xanh. Mong là thông tin trên giúp quý khách hiểu rõ hơn về sàn gỗ nhựa ngoài trời

Để biết thêm thông tin về sản phẩm xin liên hệ: 0977111613

Facebook Comment

Bài viết liên quan

Chính sách

Bảo hành dài hạn
Cam kết bảo hành lâu dài
Thi công chuyên nghiệp
Luân tuân thủ đúng quy trình
Công nghệ xanh
Thân thiện với môi trường.

THI CÔNG DỰ ÁN