0977.111.613

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Đề xuất cho bạn

Mới nhất

Trần nan gỗ nhựa

Trần nan gỗ nhựa

Trần nan gỗ nhựa là tên gọi chung mà  khách hàng hay chủ đầu tư thường gọi để nói về loại vật liệu gỗ nhựa chuyên dùng trang trí  trần cho không gian ngôi nhà, nó giúp cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng và đẳng cấp hơn. Ngoài ra, với việc sử dụng gỗ để trang trí ốp trần, bạn sẽ có cảm giác ngôi nhà mình được cách nhiệt với khí hậu bên ngoài như ấm áp hơn vào mùa ông, và mát mẻ hơn vào mùa hè.

Trần nan gỗ nhựa là vật liệu được nhập khẩu từ dây chuyền sản xuất công nghệ Malaysia, mọi yếu tố được tích hợp trong vật liệu này đều khá tuyệt vời, nhờ thế mà khi đưa vào sử dụng, khách hàng sẽ vô ngạc nhiên về sản phẩm giống gỗ tự nhiên, ưu điểm vượt trội về mọi mặt so với gỗ tự nhiên , không ẩm mốc, không cong vênh, không mối mọt, không mục nát, độ bền trong nhà lên tới 25 năm. Mang sự hài lòng mãn nhãn đến với khách hàng .

Ứng dụng của trần nan gỗ nhựa trong thiết kế:

+ Trần nan sảnh tiếp tân, Trần nan trung tâm thương mại, Trần nan không gian phòng họp, Trần nan văn phòng, Trần nan ban công, Trần nan phòng xông hơi, Trần nan trang trí khách sạn,v.v.v. Với ưu điểm sản phẩm đẹp và hiện đại, thi công nhanh, bảo hành chi phí thấp nên trần nan gỗ nhựa đang là sự lựa chọn cho mọi công trình .

Liên hệ 0977111613

Facebook Comment

Bài viết liên quan

Chính sách

Bảo hành dài hạn
Cam kết bảo hành lâu dài
Thi công chuyên nghiệp
Luân tuân thủ đúng quy trình
Công nghệ xanh
Thân thiện với môi trường.

THI CÔNG DỰ ÁN